วันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียนนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมงานวันครูส่วนภูมิภาค ครั้งที่ 67 “พลังครู คือ หัวใจของการพลิกโฉมคุณภาพการศึกษา : Teacher’s Power is the Heart of Transforming the Education Quality” โดย นายนันธวัช เจริญวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเมืองฯ จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ภาพกิจกรรมวันครู ครั้งที่ 67 พ.ศ. 2566 หน่วยจังหวัดสุราษฎร์ธานี