จิตอาสาจราจร เดือนพฤศจิกายน บริเวณหน้าโรงเรียน และประตูถนนชนเกษม

หน่วยลูกเสือ เนตรนารี อาสาจราจร จำนวน ๓๘ คน ได้ปฎิบัติหน้าที่ จิตอาสาจราจร เดือนพฤศจิกายน
บริเวณหน้าโรงเรียน และประตูถนนชนเกษม โดยแบ่งเวรประจำวันรับผิดชอบวันจันทร์ – วันศุกร์ ปฎิบัติหน้าที่ด้วยมุ่งมั่น ตั้งใจ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่รถบนท้องถนน และช่วยเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน
กลุ่มกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน