วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เวลา 14.30น. โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จัดการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565 โดยนางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำเดือนพฤศจิกายน พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมประชุม ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา