วันอังคาร ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าสตรีสุราษฎร์ธานีและสุราษฎร์พิทยา โดยนางสุณิสา วงศ์เจริญ นายกสมาคมศิษย์เก่าสตรีสุราษฎร์ธานีและสุราษฎร์พิทยา เป็นประธานการประชุม และสมาคมศิษย์เก่าสตรีสุราษฎร์ธานีและสุราษฎร์พิทยา ร่วมมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนเรียนรวมโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จำนวน 2 ทุน ทุนละ 5,000 บาท ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้าโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา