กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ขอเชิญชวนนักเรียนร่วมกิจกรรมต้อนรับเปิดเทอม “Who are you เธอคนนั้น คือ ครูอีกคน”
              ร่วมทายภาพวาดต่อไปนี้จำนวน 5 ภาพว่าคือภาพของคุณครูภาษาไทยท่านใด แสดงความคิดเห็นใต้โพสต์นี้ คลิกที่นี่ นักเรียนคนใดตอบถูกครบทั้ง 5 ภาพ ลุ้นรับรางวัลจำนวน 5 รางวัล (สามารถตอบได้ทั้งชื่อจริงและชื่อเล่น)
ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565
ภาษาไทย โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา : Thailanguage SRP