ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกค่าย 2 คอมพิวเตอร์โอลิมปิก

ตามที่ ศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ดําเนินการรับสมัครนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษา เพื่อคัดเลือกเข้าค่ายอบรมคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ประจําปีการศึกษา 2565 จากนั้น ได้ดําเนินการจัดอบรมคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ค่าย 1 ให้แก่นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกจํานวน 70 คน โดยศูนย์อบรมค่าย 1 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้และโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เมื่อวันที่ 1-15 ตุลาคม 2565 และ ได้จัดสอบคัดเลือกนักเรียนผู้เข้าอบรมค่าย 1 เพื่อเข้าอบรมค่าย 2 เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา บัดนี้การตรวจคะแนนสอบของของนักเรียนทุกคนได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก เข้าอบรมค่าย 2 จํานวน 30 คน ดังนี้
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าอบรมคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ค่าย 2 ศูนย์สอวน. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ดังลิงก์ต่อไปนี้  ประกาศรายชื่อคลิกที่นี่
           ขอให้ผู้มีรายชื่อเข้าอบรมค่าย 2 กรอกข้อมูลยืนยันสิทธิ์เข้าค่าย ดังลิงก์ต่อไปนี้  ภายในวันที่ 31 ต.ค. 2565 (มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์) ยืนยันสิทธิ์คลิกที่นี่