ประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง(PA)

วันอังคารที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 09.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในการประเมินผลการพัฒนาตามข้อตกลง (Performance Agreement : PA) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีกรรมการในการประเมิน นายบุญเลิศ ชุมจุล และนางปุญชรัศมิ์ ชัยบุญ ร่วมประเมินรองผู้อำนวยการทั้ง 4 ฝ่ายของโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา