วันจันทร์ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 14.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ยผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานรับการประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานระดับมัธยมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา