ประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง(PA)

วันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมการประเมินผลการพัฒนาตามข้อตกลง (Performance Agreement : PA) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาประจำปีงบประมาณ 2565 ของครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศและกลุ่มสนับสนุนการสอน ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา