ประชุมกิจกรรมยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ให้ราชการประจำปีงบประมาณ 2565

วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 14.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะกรรมการดำเนินกิจกรรมยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ให้ราชการประจำปีงบประมาณ 2565 ร่วมประชุมปรึกษาหารือจากการประชุมครั้งที่แล้ว เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการการดำเนินกิจกรรมยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ให้ราชการ โดยประธานแต่ละฝ่ายนำเสนอแนวทางดำเนินการที่วางไว้  ให้ที่ประชุมแสดงความคิดเห็นและให้ข้อเสนอแนะ ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา