โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 ฟุตซอลคัดเลือกตัวแทนจังหวัดสุราษฎร์ธานี

โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 นัดชิงชนะเลิศการแข่งขันฟุตซอลคัดเลือกตัวแทนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ไปเข้าร่วมแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 “รอบคัดเลือกเขตการศึกษา8 ที่จังหวัดภูเก็ต”