ประชาสัมพันธ์ การเก็บเงินค่าบำรุงการศึกษา สำหรับนักเรียนระดับชั้น ม. 2,3,5 และ 6

เรื่อง เก็บเงินค่าบำรุงการศึกษา
แจ้งประชาสัมพันธ์จากงานการเงินถึงผู้ปกครอง และนักเรียน
ขยายเวลาการรับชำระรอบที่ 2 รับชำระผ่านธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)ทุกสาขา โดยสามารถชำระได้ 2 ช่องทาง คือ
ช่องทางที่ 1 นำเอกสารใบแจ้งการชำระเงินผ่านธนาคารไปติดต่อที่ธนาคารเพื่อชำระเงิน
ช่องทางที่ 2 ชำระผ่าน mobile banking ของธนาคารกรุงไทย
เข้าแอปธนาคารกรุงไทยในโทรศัพท์ (แอปของธนาคารอื่นไม่สามารถจ่ายได้) เลือกเมนูจ่ายเงิน/จ่ายบิล
_ ค้นหาโดยใช้รหัส 80146 เลือกโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
_ระบุข้อมูล
Ref1: เลขประจำตัวนักเรียน
Ref2: ชื่อ-สกุลนักเรียน (ไม่ต้องระบุคำนำหน้านาม หรือระบุเฉพาะชื่อ หากชื่อสกุลยาว เนื่องจากระบบมีการจำกัดตัวอักษร)
Ref3: ระบุจำนวนเงินจ่าย