การอบรมการอ่านพัฒนาทักษะการคิดเพื่อดำรงชีวิต ในศตวรรษที่ 21 “อ่านเป็น เขียนได้ กำไรชีวิต”

วันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม 2565 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เป็นประธานในพิธีเปิดและนายภิษช์วิศักดิ์ แก้วมณี พร้อมด้วยนางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์กิจกรรมการอบรมการอ่านพัฒนาทักษะการคิดเพื่อดำรงชีวิต ในศตวรรษที่ 21 ในหัวข้อ “อ่านเป็น เขียนได้ กำไรชีวิต” ซึ่งจัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา โดยมีรองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3 และ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3 จำนวน 84 คน เข้าร่วมกิจกรรม เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมศรีสมร