นางเพียงแข ชิตจุ้ย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการพิเศษถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันอังคาร ที่ 5 มิถุนายน 2565 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการพิเศษถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 และสมเด็จพระบรมราชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2565 เวลา 14.15 น. ณ ห้องแสดงใหญ่ NBT สุราษฎร์ธานี