นายไพศาล ชนีมาส มอบเกียรติบัตรรายการแข่งขันของโครงการวันวิชาการเปิดบ้าน SMTE ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม

วันอังคาร ที่ 5 มิถุนายน 2565 นายไพศาล ชนีมาส รองผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับมอบหมายจากท่านผู้อำนวยการ ได้ดำเนินการมอบเกียรติบัตรรายการแข่งขันของโครงการวันวิชาการเปิดบ้าน SMTE ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม เวลา 08.00 น. ณ อาคารสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา