ผู้อำนวยการเพียงแข ชิตจุ้ย พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครูร่วมประชุมหารือกิจกรรมศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้โรงเรียนมาตรฐานสากลระดับชั้นนำของภูมิภาค

วันศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 14.20 น. ผู้อำนวยการเพียงแข ชิตจุ้ยพร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครูร่วมประชุมหารือกิจกรรมศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้โรงเรียนมาตรฐานสากลระดับชั้นนำของภูมิภาค(ศึกษาดูงานโรงเรียนรางวัลพระราชทาน) โรงเรียนทุ่งสง อ.ทุ่งสง และโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช อ.เมือง ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า