วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 ผู้อำนวยการเพียงแข ชิตจุ้ย พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาเข้าร่วมกิจกรรมต่อต้านยาเสพติดและโรงเรียนสีขาว ร่วมกับงานส่งเสริมประชาธิปไตยและสภานักเรียน  งานสโมสรอินเทอร์แรคท์ งานชมรม To Be Number One ศูนย์ครอบครัวพอเพียง ลูกเสือโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ยุวกาชาดโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา และนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา