ผอ.เพียงแข ชิตจุ้ยและตัวแทนโรงเรียนที่เป็นสนามสอบ(สนามสอบ ก.พ.จังหวัดสุราษฎร์ธานี) ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ของสำนักงาน ก.พ.ประจำปี 2564

ผอ.เพียงแข  ชิตจุ้ย และตัวแทนโรงเรียนที่เป็นสนามสอบ (สนามสอบ ก.พ.จังหวัดสุราษฎร์ธานี) ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ของสำนักงาน ก.พ.ประจำปี  2564  ณ ห้องราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี