ขอเรียนเชิญ คุณครูและผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาร่วมงาน “เสวนา ครูปล่อยของ เรื่องที่ครูอยากเล่า สพม.สุราษฎร์ธํานี ชุมพร ครั้งที่ 1”

#ครูปล่อยของ คนที่ 3 รหัส TA03

นายสิรภพ ใสสะอาด กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จ.สุราษฎร์ธานี

เปลี่ยน Powerpoint ธรรมดาให้สนุกด้วยเทคนิค Gamification Suratpittaya School

ขอเรียนเชิญ คุณครู และ ผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาร่วมงาน “เสวนา ครูปล่อยของ เรื่องที่ครูอยากเล่า สพม.สุราษฎร์ธํานี ชุมพร ครั้งที่ 1” ผ่านช่องทาง ลงทะเบียนคลิกที่นี่

และสามารถรับชม ร่วมงานผ่านช่องทาง ZooM Conference (รับได้ 1,000 คน)

Topic: SPMสฎชพ. ‘s Zoom Meeting เสวนา “ครูปล่อยของ เรื่องที่ครูอยากเล่า”  คลิกที่นี่

รางวัล popular vote สำหรับครูผู้ปล่อยของ

ร่วมกด 1 Like ให้ 1 คะแนน

ร่วมแชร์ ครั้งละ 50 คะแนน

ร่วมชมเสวนาผ่าน ZOOM Conference คนละ 2 คะแนน

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร