ศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี (ศูนย์ตาปี) ขอเชิญชวนคุณครู ผู้ปกครอง นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาที่สนใจเข้าร่วมโครงการ “สุราษฎร์พิทฯ สร้างชีวิตและเกมให้สมดุล ด้วยหลัก 4 s”

ศูนย์บริการสาธารณสุขเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี (ศูนย์ตาปี) ร่วมกับวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ขอเชิญชวนคุณครู ผู้ปกครอง นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาที่สนใจเข้าร่วมโครงการ “สุราษฎร์พิทฯ สร้างชีวิตและเกมให้สมดุล ด้วยหลัก 4 s” ผู้ที่สนใจตอบกลับแบบสอบถามการเข้าร่วมโครงการตาม Qr Code ด้านล่าง