ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้ารับพระราชทานรางวัลกลุ่มมาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับเพชร ระดับภาคใต้ ประเภทสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้ารับพระราชทานรางวัลกลุ่มมาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับเพชร ระดับภาคใต้  ประเภทสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน การประกวดผลงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ใน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา  สิริวัฒนาพรรณวดี ระดับภาคใต้ ประจำปี  2565 วันที่ 7 เมษายน 2565 ณ โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี และได้เป็นตัวแทนไปแข่งขันต่อในระดับประเทศ