ร่วมส่งกำลังใจให้นักเรียนโรงเรียนสุราษฏร์พิทยา ในการเข้าร่วมแข่งขัน TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 12 ระดับจังหวัด จังหวัดสุราษฎร์ธานี

น้องซันเดียร์ หมายเลข 2
น้องฟ้าใส หมายเลข 3
น้องแพรว หมายเลข 6
ในวันจันทร์ ที่ 17 มกราคม 2565 ณ โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า สุราษฎร์ธานี