นายกัญกฤษเขม แดนที่ ครูนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เป็นผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่น ประจำปี 2564 สาขา ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม ด้านอนุรักษ์ สืบสานเผยแพร่วัฒนธรรม ประเพณีไทย และส่งเสริมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา

คณะกรรมการจัดงานขอแสดงความยินดีและขอแสดงความชื่นชมในคุณงามความดีและ
ร่วมแสดงความยินดีอย่างยิ่งในรางวัลเกียรติคุณ ด้านผู้ทำคุณประโยชน์ดีเด่นประจำปี 2564
แก่ นายกัญกฤษเขม แดนที่ ครูนาฏศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ที่เหมาะแก่การเชิดชูเกียรติ
ด้านผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม สาขา ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม ด้านอนุรักษ์ สืบสานเผยแพร่วัฒนธรรมประเพณีไทย และส่งเสริมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา โดย หม่อมราชวงศ์วรปภา จักรพันธ์ ปนัดดาในสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอเจ้าฟ้าจาตุรนต์รัศมี กรมพระจักรพรรดิพงษ์ ประธานในพิธี
       ขอให้ท่านผู้ทรงเกียรติที่ได้รับรางวัลมีขวัญและกำลังใจในการประพฤติดี มีศีลธรรม
จริยธรรมและคุณธรรม ทะนุบำรุงพระพุทธศาสนา รวมถึงเพื่อเป็นแบบอย่างต่อเยาวชน สังคม และประเทศชาติรวมถึงธำรงรักษาความดี และเป็นแบบอย่างที่ดีสืบไป