ครูอรรถวิช สุวรรณโชติ ครูพละ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล TOP Volunteer Award 2021 (คุณค่าแห่งการแบ่งปัน คือการให้ที่ไม่สิ้นสุด)

ศูนย์ให้คำปรึกษากิจกรรมเพื่อสังคม (องค์กรสาธารณประโยชน์ เลขที่ 2427) ขอแสดงความยินดีกับครูอรรถวิช สุวรรณโชติ ครูพละ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานีในโอกาสที่ได้รับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล TOP Volunteer Award 2021 (คุณค่าแห่งการแบ่งปัน คือการให้ที่ไม่สิ้นสุด) ฉลองครบรอบ 12 ปี องค์กรเพื่อสังคมของศูนย์ให้คำปรึกษากิจกรรมเพื่อสังคม โล่รางวัลพิเศษ รุ่น Limited Edition