นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาเข้ารับรางวัลมณีนพรัตน์ราชธานีศรีสยาม ครั้งที่ 1 ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2564 นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาเข้ารับรางวัล มณีนพรัตน์ราชธานีศรีสยาม ครั้งที่ 1 จากหม่อมหลวงสุธีเทพ จรูญโรจน์ ประธานในพิธี ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ จัดโดยองค์กรอนุรักษ์ศาสนาและวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย สาขารางวัลผู้ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมดีเด่น โดยมีรายนาม ดังนี้
1. ด.ญ.จิดาภา แก้วนาม (น้องจีด้า) ม.2/5
2. ด.ช.นิติพัฒน์ คุ้มพงษ์ (น้องฟิวส์) ม.1/3