งานนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาจัดการแสดงพิธีเปิดงานมหกรรมการเงินเพื่อครูไทย 4 ภูมิภาค
โดยมีนายนิรุตติ สุทธินนท์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ปฏิบัติหน้าที่ประจำกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานพิธีเปิดงานมหกรรมการเงินเพื่อครูไทย 4 ภูมิภาค “Unlock a better life” ครั้งที่ 4 ภาคใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี วันที่ 27 พฤษภาคม 2566 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดโดย สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ