รับมอบชุดตรวจ ATK ชนิดโพรงจมูก จากบริษัทสยามเฮลตี้เวิลด์ จำกัด

วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน รับมอบชุดตรวจ ATK ชนิดโพรงจมูก เป็นจำนวน 5,000 ชุด จาก บริษัท สยามเฮลตี้เวิลด์ จำกัด เพื่อเป็นสวัสดิการแก่คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา โดยทางบริษัทฯ มีความยินดีมอบชุดตรวจ ด้วยความสมัครใจ ไม่มีการเรียกร้องหรือรับผลประโยชน์ใดๆ