วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 13.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน
พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และบุคลากรโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมประชุมการเก็บเงินบำรุงการศึกษา และระดมทรัพย์กรเพื่อการศึกษา ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา