รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดสื่อสร้างสรรค์รู้เท่าทันยาเสพติดภายใต้แนวคิด “รู้คิด รู้เท่าทันยาเสพติด :Young Kid,Be Smart”

วันที่ 1 ธันวาคม 2565 คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้ารับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับประเทศ การประกวดสื่อสร้างสรรค์รู้เท่าทันยาเสพติดภายใต้แนวคิด “รู้คิด รู้เท่าทันยาเสพติด :Young Kid,Be Smart” ได้รับโล่รางวัล พร้อมประกาศนียบัตร จากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด โดยมีนายวิชัย ไชยมงคล  เลขาธิการ ป.ป.ส. เป็นผู้มอบ ณ สำนักงาน ป.ป.ส. ดินแดง กรุงเทพมหานคร