นางเพียง ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมประชุมกับคณะคุณครูฝ่ายงานสารวัตรนักเรียนและแก้ไขพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์

วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 เวลา14.00 น. นางเพียง ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยคณะคุณครูฝ่ายงานสารวัตรนักเรียนและแก้ไขพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ ร่วมประชุมปรึกษาหารือเพื่อแบ่งบทบาทหน้าที่ในการดูแลนักเรียน ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า