นางเพียงแข ชิตจุ้ย พร้อมด้วยนายภิษช์วิศักดิ์ แก้วมณี และคณะครูกลุ่มบริหารงานวิชาการ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการวิชาการ

วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยนายภิษช์วิศักดิ์ แก้วมณี รองผู้อำนวยการ และคณะครูกลุ่มบริหารงานวิชาการ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการวิชาการ ครั้งที่ 4/2565 เพื่อเตรียมความพร้อมในด้านสื่อและอุปกรณ์ในการจัดการเรียนการสอน การติดตามแผนการจัดการเรียนรู้ แนวปฏิบัติการเปลี่ยนแผนการเรียนของนักเรียน และกิจกรรมแนะแนวนักเรียนและผู้ปกครอง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา