เฟื่องฟ้ารวมใจ สานสายใยน้ำเงิน – เหลือง 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤษภาคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยนางสาวชณิดาภา เวชกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมเฟื่องฟ้ารวมใจ สานสายใยน้ำเงิน – เหลือง นักเรียนระดับชั้น ม.4 ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมทั้งผู้บริหารได้ให้โอวาทแก่นักเรียนก่อนเริ่มกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้
จัดขึ้นโดยคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา