ร่วมเชียร์และให้กำลังใจ TI 37 เจมส์บอนด์ TO BE NUMBER ONE IDOL

วันเสาร์ ที่ 27 เมษายน 2567 นางเพียงเเข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา มอบหมายให้ นางวนิดา คงอุดหนุน
พร้อมด้วย นางสาวนิโรบล เหล่ากอ, นายจตุพล ช่วยศรี และนักเรียนแกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
มาร่วมเชียร์และให้กำลังใจ TI 37 เจมส์บอนด์ นายทรงพล หิรัญเรือง ในการประกวด เยาวชนต้นเเบบ เก่งเเละดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 14 ระดับประเทศ สัปดาห์ที่ 3 รอบเพลง Dance ณ ศูนย์การค้าเจเจมอลล์ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร