อบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพจัดการเรียนรู้ PISA

วันที่ 20-23 เมษายน 2567 คณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ประกอบไปด้วย ครูสิรภพ ใสสะอาด
ครูหฤทัย เพชรรัตน์ ครูพัชรีพร ชุมชอบ ร่วมกับศึกษานิเทศก์ นางสุจินต์ ภิญญานิล ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษา เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพจัดการเรียนรู้ในการส่งเสริมสมรรถนะและความฉลาดรู้ของผู้เรียนตามแนวทางการประเมินระดับนานาชาติ (PISA) ณ โรงแรมเอวาน่า แกรนด์ แอนด์ คอนเวนชั่น เซนเตอร์ กรุงเทพมหานคร จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน สำหรับวิทยากรแกนนำระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประกอบด้วย ศึกษานิเทศก์ และครูแกนนำด้านการอ่าน วิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ จากโรงเรียนศูนย์วิทยาศาสตร์พลังสิบเพื่อขยายผลในการขับเคลื่อนต่อไป