ร่วมเชียร์และให้กำลังใจ TI 37 เจมส์บอนด์ TO BE NUMBER ONE IDOL

วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน 2567 นางเพียงเเข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วย คุณครูนิโรบล เหล่ากอ,
คุณครูพลอยไพลิน คงอภิญญา และนักเรียนเเกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา มาร่วมเชียร์และให้กำลังใจ
TI 37 เจมส์บอนด์ นายทรงพล หิรัญเรือง ในการประกวด เยาวชนต้นเเบบ เก่งเเละดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 14 ระดับประเทศ สัปดาห์ที่ 2 รอบเพลงลูกทุ่ง ณ ศูนย์การค้าเจเจ มอลล์ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร และได้ผ่านเข้ารอบเป็น 34 คนสุดท้าย
เพื่อประกวดต่อในรอบถัดไป