รายงานตัวนักเรียน ม.4 รอบทั่วไป 2567

วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นางสาวชณิดาภา เวชกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ และคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา รับรายงานตัวนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ
ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภทโรงเรียนที่มีอัตราการแข่งขันสูง (ทั่วไป) และรอบโควตานักเรียนโรงเรียนเดิม ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา