ประชุมเชิงปฏิบัติการ “การเขียนรายงานกิจกรรมตามโครงการ”

วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายไพศาล ชนีมาส
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาร่วมพิธีเปิด

กิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนรายงานกิจกรรมตามโครงการ กลุ่มบริหารงานวิชาการซึ่งกิจกรรมจัดขึ้น
ระหว่างวันที่ 26 – 27 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา