ร่วมประชุมเครือข่ายผู้ปกครองฯ ระดับโรงเรียน

วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายยุทธนา รัตโน
นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ และว่าที่ร้อยตรีชูชาติ อินทรปถัม ประธานเครือข่ายผู้ปกครองฯ ร่วมประชุมเครือข่ายผู้ปกครองฯ
ระดับโรงเรียน ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา