ประชุมคณะกรรมการดำเนินการประเมินโรงเรียนต้นแบบลูกเสือ 2567

วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายไพศาล ชนีมาส
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ และคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการดำเนินการประเมิน
โรงเรียนต้นแบบลูกเสือ ปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา