ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักงานแรงงาน จ.นครศรีธรรมราช

วันพุธที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 11.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายประหยัด ไทยเสน
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยนางสาวชนิดาภา เวชกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ คณะครู และนักเรียนชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักงานแรงงาน จังหวัดนครศรีธรรมราช
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าศึกษาดูงานชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ หอประชุมบวรศิลป์

โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา