วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นางสาวชณิดาภา เวชกุล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ ร่วมประชุมคณะครูที่รับผิดชอบโครงการ/งานประจำตามแผนปฏิบัติราชการ
ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา