ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนสะบ้าย้อยวิทยา

วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวชณิดาภา เวชกุล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ และคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก
โรงเรียนสะบ้าย้อยวิทยา จังหวัดสงขลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาดูงานโครงการห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา