ร่วมให้กำลังใจ นายทรงพล หิรัญเรือง TO BE NUMBER ONE IDOL

วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2567 นางเพียงเเข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา มอบหมายให้
นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิรศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล พร้อมด้วยคณะครูเเละนักเรียน ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ไปร่วมให้กำลังใจ
TI021 นายทรงพล หิรัญเรือง (เจมส์บอนด์) ในการประกวดเยาวชนต้นเเบบเก่งเเละดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 14 ระดับภาคใต้ ณ ชั้น 4 Hall เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี
••• ผลการประกวด •••
            TI021 นายทรงพล หิรัญเรือง (เจมส์บอนด์) ได้รับรางวัล “ชนะเลิศ” เป็นตัวเเทนภาคใต้ ไปประกวดเยาวชนต้นเเบบ เก่งเเละดี
TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 14 ระดับประเทศต่อไป