ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนวรนารีเฉลิม และโรงเรียนสะเดา”ขรรค์ชัยกำพลานนท์อนุสรณ์”

วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567 เวลา 14.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางสาวชณิดาภา เวชกุล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ พร้อมด้วยชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษา
ดูงานจากโรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา เเละโรงเรียนสะเดา“ขรรค์ชัยกัมพลานนท์อนุสรณ์” โดยมีครูที่ปรึกษาเเละนักเรียนเเกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้ให้ความรู้ในการจัดตั้งชมรม รวมทั้งเเนวทางในการประกวดชมรมสู่ต้นแบบระดับยอดเพชร และมีการลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) เพื่อสร้างความร่วมมือ สร้างความเข็มแข็ง ร่วมแรงร่วมใจระหว่างเครือข่าย เพื่อให้เด็กและเยาวชนห่างไกลจากสารเสพติดและอบายมุขต่างๆ