มอบตัวนักเรียน ม.4 โครงการห้องเรียนพิเศษ 2567

วันพุธที่ 6 มีนาคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางสาวชณิดาภา เวชกุล รองผู้อำนวยการ
กลุ่มบริหารงานวิชาการ และคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ดำเนินการรับมอบตัวนักเรียน
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
โครงการห้องเรียนพิเศษ ณ อาคารสม – เพชรวารี และหอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา