รายงานตัวและเลือกแผนการเรียน ม.4 โครงการห้องเรียนพิเศษ 2567

วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ดำเนินการรับรายงานตัวและเลือกแผนการเรียนสำหรับนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา