Education STEM นักเรียนห้องเรียนโครงการพิเศษ EST

วันที่ 26 – 28 กุมภาพันธ์ 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์ที่เสริมสร้างทักษะ
และกระบวนการทางคณิตศาสตร์ผ่านกิจกรรม Education STEM สำหรับนักเรียนห้องเรียนโครงการพิเศษ EST ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
ณ ระเบียงทรายรีสอร์ท อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช