คณะครูและนักเรียน เข้าร่วมพิธีมอบหนังสือพระราชทาน สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน

วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 8.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน
เข้าร่วมพิธีมอบหนังสือพระราชทาน สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน โดยพระราชประสงค์ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร
มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เล่ม 43 ฉบับพระราชทาน ณ อาคารศูนย์กลางการประชุมสัมมนาภาคใต้ตอนบน
ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี