“สพฐ. รวมใจภักดิ์ เรารักกรมสมเด็จพระเทพฯ”

วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 คณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมกิจกรรม “สพฐ. รวมใจภักดิ์ เรารัก
กรมสมเด็จพระเทพฯ” โดยการร่วมสวมเสื้อสีม่วง หรือสัญลักษณ์สีม่วงเพื่อเป็นเกียรติและแสดงพลังความจงรักภักดีต่อสถาบันอันเป็นที่รักและเทิดทูนของปวงชนชาวไทย ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา