รองผู้อำนวยการ มอบเกียรติบัตรและรางวัลให้กับนักเรียน

วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย มอบหมายให้นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการ
กลุ่มบริหารงานบุคคล มอบเกียรติบัตรและรางวัลให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะจากกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
และนักเรียนที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน ปีการศึกษา 2566 ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา